TỔNG KẾT CUỘC THI CHÍNH TẢ “DICTÉE ESCE 2024”

107

Cuộc thi chính tả “Dictée ESCE 2024” thu hút sự tham gia của hơn 100 thí sinh đã diễn ra ngay sau buổi khai mạc sự kiện đầy ấn tượng vào thứ Tư ngày 29/05/2024 tại trường ĐH Ngoại Thương. Các bạn thí sinh đã tham gia tranh tài với bài thi viết chính tả bằng tiếng Pháp đầy thử thách và chướng ngại cần vượt qua. Trải qua quá trình chấm và đánh giá vô cùng khách quan và công bằng của Hội đồng, BTC đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải.
Ngày 04/06/2024 diễn ra lễ trao giải của cuộc thi đã diễn ra trong không khí thân mật tại văn phòng Khoa Tiếng Pháp Trường Đại học Ngoại thương, với sự có mặt của ông Pierre Du VILLE, Trưởng Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, cùng các giảng viên Khoa tiếng Pháp Trường ĐHNT và các bạn sinh viên đạt giải.
BTC xin chúc mừng các thí sinh đã giành về được cho mình vị trí xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng kiên trì và công sức bỏ ra. Chúc các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Pháp và đạt được nhiều hơn nữa các thành tựu trong tương lai.